Trần Ngân
by on July 10, 2022
74 views

Phe bò đã quay trở lại trong khi thị trường NFT vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Tiền điện tử gốc LOOKS của nền tảng NFT LookRare là một trong những coin hoạt động ở cả hai phân khúc.

Vào thời điểm viết bài, LOOKS đang giao dịch ở mức 2,32 đô la sau khi tăng ấn tượng từ mức thấp nhất tại 0,79 đô la vào ngày 24/2/2022. Nói một cách đơn giản, giá altcoin này nhảy vọt cao hơn 233%. Đợt tăng mới nhất bắt đầu vào ngày 22/3. Tuy nhiên, đáng chú ý là mặc dù có xu hướng lạc quan, LOOKS vẫn còn một chặng đường dài trước khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó tại 7,08 đô la.

LOOKS/USDT | Nguồn: Tradingview

Đúng như dự đoán, cuộc biểu tình mạnh mẽ trùng hợp với khối lượng giao dịch gia tăng đáng kể, đặc biệt là trong 2 tuần qua. Trên thực tế, nó cũng tương ứng với quá trình giảm nguồn cung trên các sàn giao dịch từ khoảng giữa tháng 3 – một dấu hiệu cho thấy áp lực bán giảm trên diện rộng.

looks

Nguồn cung trên sàn giao dịch (hồng) | Nguồn: Santiment

Khi phân tích sâu hơn, có thể thấy mô hình nguồn cung trên các sàn giao dịch giảm từ khoảng ngày 22/3. Điều này cũng xảy ra cùng thời điểm hoạt động của nhà phát triển dự án ghi nhận mức tăng mạnh. Chỉ báo này thường là dấu hiệu phản ánh sự tự tin về khả năng hoạt động lâu dài của một dự án nhưng không phải lúc nào cũng gắn liền với khả năng tăng hoặc giảm giá của tiền điện tử.

Trên thực tế, hoạt động của nhà phát triển đã đạt đỉnh vào ngày 29/3 sau khi LooksRare công bố ra mắt LOOKS Compounder.

Cuối cùng, theo Santiment:

“MVRV 7 ngày của LOOKS đo lường lãi/lỗ ngắn hạn của holder cho thấy chúng ta đang bước vào vùng nguy hiểm, nơi mà trước đây từng chứng kiến holder ngắn hạn có lợi nhuận tốt chốt lời”.

looks

Tỷ lệ MVRV | Nguồn: Santiment

Tại sao LOOKS Compounder lại quan trọng đối với hành động giá của LOOKS?

LOOKS Compounder là một công cụ tự động chuyển đổi WETH thành LOOKS. Đối với nhiều người, đây được hứa hẹn là cách tốt nhất để tiết kiệm phí gas. Mặt khác, LooksRare cũng tiết lộ hơn 45 triệu LOOKS (trị giá 119,7 triệu đô la) đã được stake. Như vậy, khoảng 18% vốn hóa thị trường tại thời điểm viết bài của tiền điện tử này là 657,3 triệu đô la đã được stake.

Liệu xu hướng tăng của hành động giá sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn? Có lẽ là không.

Các chỉ báo kỹ thuật như RSI và MFI dường như cho thấy nó hiện đang quá mua và có thể đến lúc điều chỉnh. Mặc dù vậy, hành động giá dài hạn đầy hứa hẹn, đặc biệt là khi xem xét những phát triển gần đây và sự tăng trưởng của dự án.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Nguồn: https://tapchibitcoin.io/looks-co-ve-tot-trong-ngan-han-nhung-day-la-nhung-gi-sap-xay-ra.html

Posted in: Technology
Be the first person to like this.