Trần Ngân
by on July 10, 2022
62 views

Voltage Finance đã phải hứng chịu một cuộc tấn công gần đây dẫn đến thiệt hại 4 triệu đô la stablecoin và tiền điện tử theo một thông báo trên Twitter vào ngày 31/3.

“Chúng tôi đã phát hiện bị xâm phạm khoảng 3 giờ trước dẫn đến mất 4 triệu đô la trong USDC, FUSD, BUSD, WBTC, WETH & FUSE. Chúng tôi đang cộng tác với Ola.finance để điều tra sơ bộ”.

 

Voltage đảm bảo với người dùng rằng tất cả các khoản tiền trong vòng quản lý của nó đều an toàn, bao gồm cả token được stake và token trong các pool thanh khoản. Nền tảng nói thêm rằng các hợp đồng đã trải qua quá trình kiểm toán khác nhau.

Địa chỉ của kẻ tấn công đã được gắn cờ trên Etherscan và Voltage đã kêu gọi các sàn giao dịch CEX và Circle chặn các giao dịch từ địa chỉ đó. Voltage hiện đang cố gắng liên lạc với kẻ tấn công và thương lượng tiền thưởng để trả lại tiền.

Đối tác Ola Network nói rằng họ sẽ sớm công bố một báo cáo chính thức chi tiết về vụ khai thác. Trong khi chờ đợi, nó đã xác nhận một báo cáo của bên thứ ba từ công ty bảo mật blockchain PeckShield.

Peckshield đã tuyên bố rằng vụ hack là do một lỗi gần đây cho phép tin tặc rút cạn quỹ cho vay. Lỗ hổng này phát sinh từ một vấn đề giữa các token ERC-677/777 (cơ sở của hầu hết các stablecoin bị ảnh hưởng) và các nhánh của Compound Network (nơi Ola Network cho phép các nhà phát triển sáng tạo).

Annie

Theo Cryptobriefing

Nguồn: https://tapchibitcoin.io/voltage-finance-bi-hack-mat-4-trieu-do-la.html

Posted in: Technology
Be the first person to like this.